Chi tiết tin - Thị trấn Ái Tử - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 40
  • Tổng truy cập 468.325

Cơ quan thị trấn Ái Tử tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

14:5, Thứ Tư, 19-10-2022

Ngày 31/01/2019, Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Ái Tử tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị.

           Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cơ quan thị trấn Ái Tử. Đồng chí Ngô Xuân Ái - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng đồng chí Cao Thị Thu Hiền - ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan thị trấn Ái Tử đồng chủ trì Hội nghị.

 

           Trong năm 2018, đội ngũ cán bộ công chức cơ quan thị trấn đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm, luôn có ý chí phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng tiến độ. Trong lãnh đạo, chỉ đạo công việc luôn chủ động và phát huy tính sáng tạo, biết tranh thủ ý kiến đề đạt hay, hợp lý của đội ngũ tham mưu; không có tư tưởng đùn đẩy, né tránh trách nhiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm cá nhân và phát huy sức mạnh tập thể để giải quyết các công việc; chấp hành sự điều động của lãnh đạo cơ quan khi có những công việc đột xuất cần giải quyết, không để ách tắc công việc. Đặc biệt, trong công tác tiếp dân, thực hiện giao dịch hàng ngày luôn giải quyết kịp thời, đúng chức năng, nhiệm vụ, đúng quy định của pháp luật đối với các tổ chức, cá nhân đến giao dịch.

Đồng chí Ngô Xuân Ái - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND trao giấy khen
cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018.

          Cũng tại Hội nghị, UBND thị trấn đã trao giấy khen cho 02 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018 và công nhận 27 cá nhân lao động tiên tiến./.

Tác giả bài viết: Lê Văn Thiện Hải - Đảng ủy thị trấn Ái Tử