Chi tiết tin - Thị trấn Ái Tử - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 506
  • Tổng truy cập 481.184

Hội Nghị Sơ Kết Giữa Nhiệm Kỳ Đại Hội Đảng Bộ Thị trấn Ái Tử lần thứ VI, Nhiệm Kỳ 2020-2025

10:44, Thứ Ba, 28-3-2023

Sáng nay, ngày 24-3-2023 Đảng bộ thị trấn Ái Tử đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Thị trấn Ái Tử nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ đến năm 2025.

Dự và chỉ đạo hội nghị, về phía huyện có Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc - PBTTT huyện Ủy, CT HĐND huyện. Đ/c Nguyễn Thành Vũ - HUV,PCT UBND huyện. Đ/c Đặng Sỹ Dũng - HUV, Trưởng phòng VHTT - TDTT huyện. Phía thị trấn có Đ/c Nguyễn Trịnh Điển - HUV, Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng uỷ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn, các đồng chí đại diện thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, trưởng phó các ban ngành đoàn thể thị trấn, cấp uỷ chi bộ và toàn bộ Đảng viên trong toàn thị trấn.

Sau khi khai mạc hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Điệp-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã lên đọc báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ thị trấn Ái Tử nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ đến năm 2025, đ/c đã nêu lên những thuận lợi và khó khăn của địa phương, kết quả phát triển Kinh tế Xã hội-bảo đảm Quốc phòng An ninh, kết quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, đưa ra đánh giá chung và những bài học kinh nghiệm để khắc phục.

Sau khi nghe xong bản báo cáo, các đ/c tham dự hội nghị đã có những ý kiến tham luận hết sức thực tiễn và sát với trọng tâm nhiệm vụ của Đảng bộ đã đề ra. Về dự và chỉ đạo hội nghị đ/c Nguyễn Hữu Ngọc - Phó BTTT huyện Ủy, CT HDDND huyện cũng đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đảng bộ thị trấn Ái Tử, đ/c Nguyễn Trịnh Điển-Bí thư Đảng ủy thị trấn đã lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận, kết thúc hội nghị.

 

 

Các tin khác