Chi tiết tin - Thị trấn Ái Tử - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 498
  • Tổng truy cập 481.176

Thị trấn Ái Tử tổ chức gặp mặt gia đình và công dân lên đường nhập ngũ quân đội, tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2024

9:4, Thứ Tư, 7-2-2024

Sáng ngày 07/02/2024 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn Ái Tử tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2024. Tham dự và chỉ đạo tại buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trịnh Điển - Bí thư Thường trực Đảng uỷ thị trấn, đồng chí Lê Xuân Lương - Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí trong BTV đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN thị trấn, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, bí thư, xóm trưởng các tiểu khu, gia đình và các công dân chuẩn bị nhập ngũ, các quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.

Công tác tuyển quân thị trấn Ái Tử luôn được Đảng ủy, UBND thị trấn và các ban ngành đoàn thể quan tâm, triển khai có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu được giao.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Lê Xuân Lương – Chủ tịch UBND thị trấn ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ, các tiểu khu, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn trong triển khai và thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Đồng thời gửi gắm những người con thân yêu của quê hương thị trấn lên đường nhập ngũ trong môi trường mới, các bạn trẻ hãy phát huy truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội và điều lệnh Công an nhân dân. Ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà, xứng đáng với danh dự và truyền thống tốt đẹp anh hùng. Chính quyền địa phương và các đoàn thể luôn đồng hành, hỗ trợ cho các gia đình có thành niên nhập ngũ, yên tâm thực hiện nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó.

 Thay mặt cho các công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của đảng ủy, chính quyền, gia đình các đồng chí lên đường nhập ngũ, và xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện, trở thành những chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh dự và truyền thống vè vang của quê hương.

Để kịp thời động viên các công dân trước lúc lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong buổi gặp mặt này Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT thị trấn và các ban ngành đoàn thể trong thị trấn cũng có những món quà gửi đến các công dân trước lúc lên đường nhập ngũ.

Các tin khác