Chi tiết tin - Thị trấn Ái Tử - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 47
  • Tổng truy cập 492.604

Thị trấn Ái Tử Tổ chức sinh hoạt đầu tháng 6/2024

10:24, Thứ Ba, 4-6-2024

Sáng ngày 03/6/2024, tại trụ sở UBND thị trấn Ái Tử toàn thể cán bộ, công chức thực hiện nghi thức lễ chào cờ, hát Quốc ca đầu tháng trước Quốc kỳ của Tổ  quốc.

Trong không khí trang nghiêm, trước quốc kỳ Tổ quốc, nghi lễ chào cờ, hát quốc ca được tiến hành trang trọng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cán bộ, đảng viên, công chức và lực lượng vũ trang trong cơ quan. Tại buổi lễ cán bộ, đảng viên trong cơ quan được truyền tải nội dung danh lam thắng cảnh của huyện nhà.  Triệu Phong là vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, có địa hình đa dạng với nhiều gò đồi, sông ngòi, bãi biển đẹp, nhiều di tích lịch sử văn hóa tâm linh và danh lam thắng cảnh nổi tiếng rất hấp dẫn đối với du khách gần xa. 

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, ngành du lịch huyện Triệu Phong đã đạt được những kết quả bước đầu. Nhận thức của các cấp, ngành và các tầng lớp nhân dân về phát triển du lịch nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng nâng lên. Công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch có nhiều đổi mới. Quản lí nhà nước về du lịch từng bước được tăng cường.

Ngay sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Lê Xuân Lương, chủ tịch UBND thị trấn đánh giá một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã đã đạt được trong tháng 5, đồng thời định hướng công tác tư tưởng và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và yêu cầu toàn thể cán bộ chấp hành nghiêm nội quy quy chế cơ quan.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Hơn nữa, tháng mới bắt đầu  làm việc mới với ý thức và trách nhiệm cao. Có thể nói, việc chào cờ được UBND thị trấn Ái Tử duy trì định kỳ và tổ chức long trọng, trang nghiêm, chu đáo, nhằm góp phần xây dựng thị trấn ngày càng văn minh, hiện đại./.

Các tin khác