Chi tiết tin - Thị trấn Ái Tử - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 2
  • Hôm nay 384
  • Tổng truy cập 481.062

Thị trấn Ái Tử tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

8:20, Thứ Năm, 15-2-2024

Sáng ngày 15/02/2024 trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, thị trấn Ái Tử đã tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự, có các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN thị trấn, các đồng chí cán bộ, công chức; công an, trạm y tế có mặt đông đủ tại buổi Gặp mặt đầu Xuân.

Tại Buổi gặp mặt đầu xuân và triển khai các nhiệm vụ mới trong năm 2024. Đồng chí Lê Xuân Lương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2023 và những nhiệm vụ trọng tâm đã tổ chức triển khai thực hiện trong dịp tết Nguyên đán 2024. Đồng thời, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện ngay trong những ngày đầu năm mới 2024

Trong bài phát biểu, đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn cũng dành tình cảm sâu sắc gửi lời chúc sức khoẻ và bình an đến các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đại biểu dự buổi gặp mặt và toàn thể nhân dân trong toàn thị trấn. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND rất mong trong năm 2024, tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện hơn nữa của huyện; sự đoàn kết, gắn bó, nhất trí, đồng thuận của nhân dân trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của thành phố, của địa phương; cũng như sự nỗ lực, quyết tâm vào cuộc của cấp uỷ, chính quyền, các đoàn thể nhằm phần đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội đã đề ra.

 

Các tin khác