Chi tiết tin - Thị trấn Ái Tử - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 339
  • Tổng truy cập 481.017

Hội LHPN thị trấn Ái Tử tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023. Triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024

14:7, Chủ Nhật, 21-1-2024

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Ái Tử. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy thị trấn, chiều ngày 18/01/2024, Hội LHPN thị trấn Ái Tử tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023; triển khai phương hương, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2024 nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Hội về những mặt đã làm được, chưa làm được trong năm 2023, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của Hội LHPN thị trấn Ái Tử năm 2024.

Về dự và động viên hội nghị có đồng chí Phạm Thị Bưởi - UVBTV Hội LHPN Huyện Triệu Phong; các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy - Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND - Chủ tịch UB.MTTQ thị trấn; Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành Hội, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội.

Trong năm 2023, BTV Hội LHPN thị trấn chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác Hội đạt kết quả đáng phấn khởi. 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Phó BTTTĐU, Chủ tịch HĐND thị trấn, đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả trong công tác Hội và phong trào phụ nữ thị trấn nhà đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí cũng nhấn mạnh, bên cạnh những kết quả đạt được, tổ chức hội và hội viên phụ nữ trong thị trấn cần có những cách làm mới trong việc thu hút, tập hợp hội viên; đổi mới nội dung sinh hoạt; nêu cao tinh thần gương mẫu của cán bộ, hội viên trong việc phát triển kinh tế...

Nhân dịp này, có 01 tập thể và 01 cá nhân được Hội LHPH huyện tặng giấy khen, 1 cá nhân và 1 tập thể chi hội được UBND thị trấn tặng giấy khen, 02 taappj thể chi hội và 04 cá nhân được HLPN thị trấn tặng giấy khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023. Hội LHPN thị trấn đã triển khai các nội dung, tiêu chí thi đua năm 2024 và tổ chức ký giao ước thi đua giữa Hội LHPN thị trấn và các chi hội làm cơ sở để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2024./.

 

Các tin khác