Chi tiết tin - Thị trấn Ái Tử - Triệu Phong

 

Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 87
  • Tổng truy cập 477.400

Đảng bộ thị trấn Ái Tử tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 và trao huy hiệu Đảng.

8:26, Thứ Tư, 3-1-2024

Sáng ngày 02/01/2024, Đảng bộ thị trấn Ái Tử tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ 2024 và trao huy hiệu Đảng. Về dự có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ, cán bộ Đảng viên đang sinh hoạt ở 11 chi bộ trong toàn Đảng.

Trong năm 2023, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các ngành cấp trên. Đảng bộ thị trấn Ái Tử đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra. Kịp thời khắc phục những khó khăn, vướng mắc phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Chương trình xây dựng NTM được quan tâm chỉ đạo quyết liệt, thường xuyên tổ chức giao ban, bám sát các  nội dung chuyên đề cấp trên triển khai  các đơn vị thôn trong việc xây dựng các tiêu chí NTM. Các lĩnh vực văn hóa- xã hội, an sinh xã hội được đảm bảo; Tình hình chính trị luôn ổn định, quốc phòng- an ninh được củng cố, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường. Ban chấp hành Đảng bộ xã đã ban hành kế hoạch triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng kịp thời, nghiêm túc. 

  Tại hội nghị, các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ đã tập trung nhận xét, đánh giá những kết quả đã đạt được, cũng như chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và đề ra những nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp cụ thể cho thời gian tới, nhằm tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện đồng bộ, hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024. Hội nghị đã tiến hành tổng kết và trao huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên và trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023./.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết và trao huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết và trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

 

Các tin khác